ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM GDNN-GDTX PHÚ BÌNH NHIỆM KÌ 2018 - 2019

Chiều ngày 11/10/2018, Đoàn Trung tâm GDNN- GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Lệ – Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình; BTV Đoàn các trường THPT Phú Bình, THPT Điềm Thuỵ, THPT Lương Phú; đại biểu đoàn các xã trong huyện, đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh.Về phía Trung tâm có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ- Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình và các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, tổ trưởng tổ GDTX cùng 83 đại biểu đại diện cho 12 chi đoàn.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra 15 đ/c đủ đức, đủ tài vào BCH Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình nhiệm kỳ 2018 - 2019. Tại phiên họp thứ nhất của BCH Đoàn Trung tâm nhiệm kì 2018 - 2019 đã bầu ra Ban thường vụ gồm 3 đ/c. Đ/c Ma Thị Thiêm  được tín nhiệm giữ chức Bí thư, đ/c Vũ Thị Thảo giữ chức Phó bí thư và đ/c Đinh Hồng Cảnh giữ chức Ủy viên ủy ban kiểm tra của đoàn.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương Đại hội đại biểu Đoàn TN Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Năm 2021 : 2.216