BẾ GIẢNG LỚP SỬ DỤNG THUỐC THÚ Y TRONG CHĂN NUÔI TẠI XÃ KHA SƠN

Sau khi tốt nghiệp học viên nắm được các kiến thức về sử dụng thuốc thu y; thực hiện tốt các quy định trong lĩnh vực quản lý, sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi. Các học viên nắm bắt được kiến thức chuyên môn về sử dụng thuốc thú y để phục vụ xây dựng các gia trại, trang trại và chăn nuôi trong các hộ gia đình. Ngoài ra, học viên sẽ là những thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền phòng và điều trị các bệnh, dịch trong chăn nuôi tại địa phương.

Ngày 24/9/2021, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Kha Sơn tổ chức Bế giảng Lớp đào tạo nghề sử dụng thuốc thú y cho lao động nông thôn tại xã Kha Sơn, đây là lớp thứ tư trong năm 2021 thuộc chương trình đào tạo nghề thường xuyên.

Bà Dương Thị Mai Loan - Tổ trưởng Tổ Giáo vụ thông qua Quyết định công nhận và danh sách học viên tốt nghiệp

Đến dự với buổi lễ có: Ông Nguyễn Thế Thụy - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX; Ông Hoàng Nam Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX; cùng lãnh đạo các tổ chuyên môn, các thầy giáo, cô giáo tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện và phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đến dự, ghi hình đưa tin.

Về phía đại biểu xã Kha Sơn có: Ông Nguyễn Thanh Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy; Bà Phạm Thị Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Hào - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại biểu đại diện các ngành, đoàn thể xã Kha Sơn và đông đủ 25/25 học viên của lớp Sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi.

Ông Nguyễn Thế Thụy - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi bế giảng

Ông Nguyễn Văn Hào - Chủ tịch UBND xã Kha Sơn phát biểu tại buổi bế giảng

Lớp học nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi tại xã Kha Sơn, khai giảng từ ngày 30/6/2021, thời gian học là 40 ngày. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, một số địa phương trong huyện phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, do đó lớp phải học, chính vì vậy đến ngày 15/9/2021 lớp học mới kết thúc.

Sau khi tốt nghiệp học viên nắm được các kiến thức về sử dụng thuốc thu y; thực hiện tốt các quy định trong lĩnh vực quản lý, sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi. Các học viên nắm bắt được kiến thức chuyên môn về sử dụng thuốc thú y để phục vụ xây dựng các gia trại, trang trại và chăn nuôi trong các hộ gia đình. Ngoài ra, học viên sẽ là những thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền phòng và điều trị các bệnh, dịch trong chăn nuôi tại địa phương. Kết thúc khóa học 25/25 học viên đủ điều kiện để được xét công nhận tốt nghiệp và được Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch UBND xã Kha Sơn đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban quản lý lớp học, đội ngũ giáo viên và học viên; đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm và địa phương để tổ chức mở lớp tại xã Kha Sơn. Đồng thời, chúc mừng 25 học viên đã hoàn thành khóa học và 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Đảng ủy xã trao chứng chỉ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên   

Toàn cảnh buổi bế giảng lớp học

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 917
Năm 2022 : 7.190