GẶP MẶT CHIA CÁN BỘ CHUYỂN CÔNG TÁC VÀ NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI

Sáng ngày 02/10/2021, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Bảo Thắng - nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Giám đốc Trung tâm chuyển công tác và đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay, về phía Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện Phú Bình có: Đồng chí Hoàng Thanh Giao - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Định - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Thị Thao - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trần Bảo Thắng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện. Đại biểu Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam có thầy giáo Đặng Xuân Ngọc - Phó Hiệu trường nhà trường. Về phía Hội cha mẹ học sinh Trung tâm có ông Tạ Quang Bảo - Trưởng ban. Cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện và Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa và quà chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Thế Thụy - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Trần Bảo Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương trong suốt quá trình công tác; đồng thời nhấn mạnh, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà 02 đồng chí đã góp công gây dựng, tạo lên sự phát triển của trung tâm; chúc đồng chí Trần Bảo Thắng trên cương vị công tác mới luôn mạnh khỏe, ngày càng phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của huyện Phú Bình; chúc đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương về nghỉ hưu luôn an nhàn, mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Toàn cảnh buổi gặp mặt chia tay

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Trần Bảo Thắng và Nguyễn Thị Lan Hương đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo huyện, của Ban Giám đốc và các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đã giúp đỡ 02 đồng chí trong suốt thời gian công tác và chúc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích kết quả đã đạt được để tiếp tục xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh, phát triển.

Các đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt chia tay

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm tặng hoa và quà chúc mừng