Hướng dẫn học viên thực hành nghề nông nghiệp

Ngày 24/ 11/2016 tại xã Bảo Lý, Trung tâm GDNN- GDTX tổ chức thực hành lớp đào tạo nghề "Sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi"; "Nuôi và phòng trị bệnh cho gà". Dưới đây là một số hình ảnh Giáo viên hướng dẫn học viên thực hành trong quá trình học.

Căn cứ vào nhu cầu học nghề và đơn xin học nghề của người lao động trên địa bàn xã Bảo Lý.Thực hiện chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình.Với mục tiêu tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn; góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động và cơ cấu kinh tế; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của dân cư nông thôn; góp phần xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới phát triển toàn diện theo hướng hiện đại hóa và bền vững. Chương trình dạy nghề cho lao động nông thôn được triển khai cho người lao động tiếp cận, học tập và phát triển nghề nghiệp của mình, đảm bảo chất lượng, phù hợp, hiệu quả với từng đối tượng lao động ở nông thôn.
 Ngày 24/ 11/2016  Trung tâm phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Bảo Lý, trực tiếp là Hội Phụ Nữ xã Bảo Lý tổ chức mở lớp dạy nghề “Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại  Nhà văn hóa xóm Hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học tập, phát huy kiến thức đã được đào tạo và giải quyết việc làm một cách thiết thực, hiệu quả nhất.

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 133
Tháng 05 : 1.178
Năm 2022 : 7.451