Kế hoạch công tác tháng 01/2015

PHÂN CÔNG

THỰC HIỆN

I, Công tác chuyên môn :

1, Triển khai thực hiện chương trình học kì II: Từ tuần 17 đến tuần 20.

2, Sơ kết học kỳ I, rút kinh nghiệm kịp thời cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch học kỳ II.

3, Triển khai đào tạo, kiểm tra cấp chứng A Tin học cho học sinh của khối 12.

4, Thực hiện kiểm tra theo kế hoạch.

5, Triển khai các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch, hướng dẫn của Sở GD&ĐT.

1, Đ/c Hương chỉ đạo thực hiện

2, Hội đồng Sư phạm (Giám đốc chỉ đạo)

3, Ban GĐ, Đ/c Tuyết, GV dạy tin học.

4, Ban GĐ, Ban KTNB, tổ CM.

5, Ban GĐ, tổ CM.

II, Công tác chủ nhiệm:

1-      Hoàn thành dự kiến xếp loại 2 mặt giáo dục trước ngày 07/01/2015.

2- Sơ kết học kì I, đánh giá đầy đủ về ưu điểm, khuyết điểm của từng học sinh, để trên cơ sở đó đề ra phương hướng phấn đấu vươn lên trong học kì II. Đặc biệt chú trọng việc rèn luyện đạo đức và ý thức học tập của học sinh.

3- Tăng cường tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện tốt các quy định về giữ gìn trật tự, an toàn xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi.

4- Tiếp tục đôn đốc, nhắc nhở, động viên học sinh tham gia ôn tập các bộ môn văn hóa và học nghề một cách nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.

5- Tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh (Lần thứ 2).

GVCN lớp kết hợp với Ban TV Đoàn TN

III, Công tác khác :

1, Tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đảng CSVN, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng (03/02).

2, Tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông; không vận chuyển, tàng trữ, mua bán, sử dụng  pháo nổ nhân dịp tết Nguyên đán; giáo dục ý thức đấu tranh phòng, chống các tệ nạn xã hội.

3, Họp HĐSP: Duyệt kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục của học sinh trong học kì I. Bình xét thi đua trong học kì I đối với cán bộ, viên chức; biểu dương tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kì I, rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để kịp thời khắc phục trong học kì II.

4, Hoàn thành việc nộp các loại báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.

5,Đăng ký thi đua năm 2015 (theo huyện).

6, Tiếp tục duy trì nghiêm túc việc học trung cấp nghề. Tuyên truyền để  tuyển sinh mở lớp trung cấp nghề tin học văn phòng.

7, Tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh (Lần 2): Đánh giá kết quả học kì I, định hướng công tác giáo dục trong học kì II. Phổ biến những nội dung cơ bản trong dự thảo Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2015.

1; 2, Ban GĐ, Công đoàn, Đoàn TN, GVCN lớp.

3, Toàn thể cán bộ, viên chức; Giám đốc trung tâm chủ trì.

4, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN.

5, Giám đốc chỉ đạo thực hiện.

6, Giám đốc trung tâm và GVCN lớp học nghề.

7, Ban Giám đốc, GVCN lớp.

Phú Bình, ngày 29 tháng 12 năm 2014

Nguyễn Khắc Hưng