Kế hoạch công tác tháng 02/2015

PHÂN CÔNG THỰC HIỆN

I, Công tác chuyên môn :

1, Thực hiện chương trình GDTX cấp THPT: Từ tuần 21 đến tuần 23;

2, Kiểm tra chuyên môn: Thực hiện theo kế hoạch; chú ý kiểm tra việc dạy thêm, học thêm của các giáo viên bộ môn và tình hình học tập của học sinh.

3, Tăng cường thực hiện việc ôn tập cho học sinh học yếu, kém của cả 3 khối lớp.

1, Đ/c Hương chỉ đạo các đ/c GV bộ môn thực hiện.

2, Ban GĐ, Ban KTNB, Tổ chuyên môn

3, Đ/c Hương chỉ đạo chung; các đ/c GV bộ môn thực hiện.

II, Công tác chủ nhiệm :

1, Chủ động, tích cực tuyên truyền, giáo dục học sinh về ý thức chấp hành nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông; giữ gìn trật tự an toàn xã hội; phòng, chống các tệ nạn xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán (Ất Mùi).

2, Tổ chức hưởng ứng thực hiện tốt phong trào thi đua do Trung tâm, Công đoàn, Đoàn TN phát động.

3, Thu, nộp học phí học kỳ II và tiền học thêm theo quy định.

4, Đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh trong hai tháng 01, 02/2015 và thông báo cho gia đình học sinh biết để phối hợp trong công tác giáo dục.

GVCN lớp; BTV Đoàn TN; Kế toán, Thủ quỹ.

GVCN lớp

III, Công tác khác :

1- Phát động thi đua (đợt thứ 2) lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3).

2, Chuẩn bị thực hiện kế hoạch tổ chức ngoại khóa vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2015)

3- Phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn huyện để thực hiện chương trình Phổ cập GDTH, phối hợp hoạt động với các trung tâm HTCĐ và tuyên truyền về công tác tuyển sinh vào lớp 10, tuyển sinh học nghề tại Trung tâm GDTX (dự kiến ngày 13/02/2015).

4- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

5, Chuẩn bị, thực hiện nghỉ Tết Nguyên đán (Ất Mùi) theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Phân công trực Tết đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất.

6- Tổ chức thực hiện “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại, theo sự chỉ đạo của cấp trên.

1,2,- Đoàn TN

3, Ban Giám đốc chỉ đạo, toàn thể cán bộ, viên chức tham gia thực hiện.

4- Giám đốc chỉ đạo chung.

5, Ban GĐ, Công đoàn, Đoàn TN.

6, Đoàn TN

Nguyễn Khắc Hưng