Kế hoạch công tác tháng 4/2015

NỘI DUNG

PHÂN CÔNG THỰC HIỆN

I, Công tác chuyên môn :

1, Thực hiện chương trình: Từ tuần 28 đến tuần 32.

2, Chuẩn bị, tổ chức kiểm tra kết thúc học kì II. Kiểm tra chung một số môn, chú trọng các môn thi tốt nghiệp lớp 12.

3, Kiểm tra chuyên môn:

- Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch ôn tập chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia năm 2015.

- Kiểm tra hồ sơ thi THPT quốc gia của khối 12.

- Kiểm tra việc thực hiện chương trình của tất cả các GV bộ môn.

4, Tăng cường ôn tập cho học sinh học yếu, kém của cả 3 khối lớp, chuẩn bị cho kiểm tra kết thúc học kì II sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

5, Chuẩn bị hồ sơ thi THPT quốc gia của khối 12. Nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia của TSTD.

6, Phối hợp duy trì việc học T.C nghề đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả.

1, Đ/c Hương chỉ đạo các đ/c GV bộ môn thực hiện đúng tiến độ.

2, Ban GĐ, tổ trưởng chuyên môn chỉ đạo thực hiện.

3, Ban GĐ, Ban KTNB, Tổ trưởng chuyên môn.

4, Đ/c Hương, đ/c Hoa chỉ đạo

thực hiện.

5, Đ/c Tuyết, đ/c Quế.

6, Đ/c Hưng và GVCN lớp nghề.

II, Công tác chủ nhiệm :

1- Tăng cường theo dõi, động viên học sinh thực hiện tốt kế hoạch học thêm, kế hoạch ôn tập, chuẩn bị cho kiểm tra kết thúc học kỳ II, thi TN lớp 12 sao cho đạt kết quả cao nhất.

2- Chuẩn bị đánh giá, xếp loại 2 mặt GD cuối năm học. Chuẩn bị hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2015.

3- Hoàn thành thu, nộp và quyết toán học phí kỳ II và các khoản đóng góp khác theo quy định.

Ban GĐ, CB giáo vụ, kế toán, thủ quỹ, và các đ/c GVCN lớp

III, Công tác khác :

1,  Học tập quy chế thi THPT quốc gia. Tuyên truyền, phổ biến các quy định về kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tới học sinh, phụ huynh học sinh, nhằm tạo sự đồng thuận cao, tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức kỳ thi thành công.

2, Xây dựng, duyệt kế hoạch phát triển giáo dục và đào tạo của Trung tâm năm học 2015-2016.

3, Triển khai nội dung tập huấn về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

1, Ban GĐ, Đoàn TN, GVCN .

2, Ban GĐ; Công đoàn; Đoàn TN.

3, Giám đốc.

Ngày 30 tháng 3 năm 2015