Kế hoạch công tác tháng 5/2014

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

PHÂN CÔNG THỰC HIỆN

I, Công tác chuyên môn :

1, Thực hiện chương trình GDTX:

- Khối 12: Ôn thi TN. Sắp xếp thời gian ôn thi riêng cho thí sinh tự do, cho nhóm học sinh học yếu nhất các lớp. Tổ chức thi thử TN.

- Hoàn thành đánh giá, xếp loại 2 mặt giáo dục. Hoàn thành các loại hồ sơ, sổ sách theo quy định.

- Khối 10, 11: Tổ chức ôn tập chuẩn bị thi lại cho những học sinh xếp loại HL yếu; rèn luyện hè đối với những học sinh xếp loại HK yếu.

2, Hoàn chỉnh hồ sơ thi TN của học sinh khối 12.

3, Kiểm tra chuyên môn:

- Kiểm tra công tác thiết bị -thí nghiệm, thư viện.

- Kiểm tra việc dạy ôn thi TN lớp 12.

4, Chuẩn bị thực hiện công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT (hệ GDTX) năm học 2014-2015.

1, Ban GĐ chỉ đạo thực hiện đúng tiến độ.

2, Ban GĐ, GVCN khối 12, đ/c Tuyết.

3, Ban GĐ, Ban KTNB, Tổ trưởng chuyên môn.

4, Ban GĐ chỉ đạo các bộ phận liên quan thực hiện.

II, Công tác chủ nhiệm :

1, Hoàn thành đánh giá, xếp loại 2 mặt GD học kì II và cả năm học.

2, Hoàn chỉnh hồ sơ của lớp theo quy định.

3, Hoàn thành thu, nộp và quyết toán học phí kỳ II và các khoản đóng góp khác theo quy định.

GVCN lớp; kế toán, thủ quỹ.

III, Công tác khác :

1,Tổ chức Hội nghị cha, mẹ học sinh (lần thứ 3): Đánh giá toàn diện kết quả năm học, phổ biến kế hoạch chuẩn bị thi TN (đối với lớp 12); kế hoạch ôn tập và thi lại các môn văn hóa, rèn luyện thêm về hạnh kiểm (đối với khối 10, 11); kế hoạch tổ chức cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện đi tham quan; kế hoạch hoạt động hè (ôn tập củng cố kiến thức các môn văn hóa, học tin học để thi lấy chứng chỉ A, học T.C nghề).

2, Triển khai thực hiện các công việc cần thiết chuẩn bị cho việc tổ chức thi TN THPT năm 2014.

3, Bình xét thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Triển khai đánh giá Giám đốc, Phó Giám đốc, giáo viên theo chuẩn; tổng kết thi đua năm học 2013-2014. Triển khai thực hiện các công việc cần thiết chuẩn bị cho việc tổ chức tổng kết năm học 2013-2014.

4, Kiểm kê tài sản. Thực hiện quyết toán công khai tài chính năm học 2013-2014.

5, Chuẩn bị kế hoạch hoạt động trong dịp hè năm 2014.

- Hoạt động của CB, GV, NV; của HS.

- Công tác BDTX của CB, GV của Trung tâm.

- Phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện thực hiện công tác BDTX cho đội ngũ CB, GV (mầm non; tiểu học; THCS) của huyện.

1, Ban GĐ, GVCN lớp.

2, Ban GĐ chỉ đạo thực hiện.

3, Ban Giám đốc, Hội đồng sư phạm.

4, Giám đốc chỉ đạo tổ Hành chính thực hiện.

5, Ban GĐ, Công đoàn, Đoàn TN.

Năm 2022 : 121.032