Khai giảng năm học 2014-2015

Hòa chung với không khí tưng bừng náo nức của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05/9/2014, Trung tâm GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015

Hòa chung với không khí tưng bừng náo nức của cả nước chào mừng năm học mới, sáng  ngày 05/9/2014, Trung tâm GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

Đến dự và chung vui với thầy và trò Trung tâm có ông Nguyễn Đăng Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Phú Bình; ông Nguyễn Ngọc Hưng – chuyên viên phòng GDCN-GDTX – Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, đại biểu đại diện cho lãnh đạo của xã Xuân Phương, của xóm Tân Sơn 9, của các trường THPT trên địa bàn huyện. Buổi lễ còn có mặt các ông (bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Trung tâm.

Tại buổi lễ,  thầy giáo Nguyễn Khắc Hưng - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2014-2015; đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó, đã điểm lại những thành tích nổi bật mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua; đề ra các mục tiêu và giải pháp cơ bản cần thực hiện trong năm học mới. Cũng tại buổi lễ , Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình đã trao 10 xuất quà, trị giá 250.000đ/xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện. Trung tâm cũng đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2013-2014, với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Sau phần lễ là phần hội với các trò chơi phù hợp với lứa tuổi học sinh, được các em nhiệt tình tham gia, đạt hiệu quả giáo dục tốt. Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi; hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công của Trung tâm GDTX Phú Bình.

Năm 2022 : 9.648