Ngoại khóa "hát mãi khúc quân hành" chào mừng 22.12.2017

Sáng nay ngày 22 tháng 12 năm 2017 , Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 và được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình, tổ GDTX tổ chức buổi ngoại khóa “ Hát mãi khúc quan hành” chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017) tại cơ sở 2 xóm Tân Sơn 9, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình.

Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, GV, NV và học sinh, nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc bảy thập kỷ qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam; ghi nhận và đánh giá những thành tựu to lớn trong 28 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới.Đặc biệt qua hoạt động ngoại khóa này sẽ củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Tham dự buổi ngoại khóa này có tất cả các thầy trò của Trung tâm  Đặc biệt trong không khí trang trọng và sôi nổi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ , Các hoạt động ngoại khóa đã  thành công tốt đẹp.Chương trình ngoại khóa bao gồm:
1. Chương trình văn nghệ với chủ đề” Hát mãi khúc quân hành” với những hoạt cảnh tái dựng lại quá trình xây dựng và trưởng thành, truyền thống chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua, gắn với lịch sử truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam.

2. Tổ chức kết nạp đoàn cho 106  thanh niên ưu tú.

3. Tổ chức hội thi rung chuông vàng, tìm hiểu lịch sử, các hoạt động sáng tác thơ văn về anh bộ đôi cụ Hồ,Bác Hồ và các kiến thức xã hội, tự nhiên.cho các em học sinh. Tổng số thí sinh đăng kí dự thi có 50 em. Giải thưởng Chuông vàng đã thuộc về thí sinh vượt qua 50 câu hỏi do BTC đưa ra.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 8.164