TỔ GDTX HỌP CHUYÊN MÔN ĐỊNH KỲ THÁNG 9 NĂM 2021

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2021-2022, chiều ngày 29/9/2021, Tổ GDTX đã tổ chức họp đánh giá hoạt động chuyên môn tháng 9, triển khai nhiệm vụ công tác chuyên môn tháng 10 năm 2021.

Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Tổ trưởng Tổ GDTX đã đánh giá kết quả công tác tháng 9 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2021. Đồng chí nhấn mạnh cần tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, nhất là ý thức tham gia giao thông, thực hiện nghiêm Luật an toàn giao thông đường bộ. Việc học sinh cố tình đi xe không đúng quy định và gửi xe bên ngoài Trung tâm gây khó khăn cho công tác quản lý, kiểm soát học sinh; đồng thời yêu cầu tăng cường vai trò, trách nhiệm của Giáo viên chủ nhiệm lớp, kịp thời đôn đốc, nhắc nhở học sinh, nhất là những ngày đầu năm học mới. Trong công tác chuyên môn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong các giờ dạy; tìm ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, tạo ra sự say mê, hứng thú học tập cho các em học sinh. Cũng tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa triển khai một số nội dung như: Phát động đợt ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”; cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức; tổ chức vận động, quyên góp ủng hộ học sinh Nguyễn Văn Thỏa - Lớp 11A3 bị liệt hai chân với số tiền là 5.500.000 đồng.

Tại buổi họp, các thành viên trong tổ chuyên môn đã tích cực trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng; không khí sinh hoạt chuyên môn diễn ra sôi nổi; đề xuất nhiều giaair pháp thiết thực, hiệu quả nhằm tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học tại Trung tâm.

Kết thúc cuộc họp, 100% tổ viên đều nhất trí thông qua các nhiệm vụ và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch tháng 10 năm 2021 của Tổ GDTX, góp phần cùng Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Năm 2021 : 10.181