TRUNG TÂM GDNN-GDTX LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 NIÊN KHÓA 2019-2022

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2022 Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Tri ân - trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2019-2021. Lễ tổng kết năm học cũng là dịp để Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình cùng nhìn lại năm học qua đã gặt hái được những thành tích và vinh danh các tập thể, cá nhân, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong một năm học. Và đặc biệt là dịp để các em học sinh khối lớp 12 có thể gửi đến cho thầy cô giáo và PHHS của mình những lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất!

Đến tham dự và chung vui với các thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình có các đại biểu đại diện cho Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện Phú Bình do đồng chí Trần Bảo Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ; đồng chí Chu Thị Oanh - Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện; đồng chí Vũ Thị Lệ - Bí thư Huyện đoàn Phú Bình; các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; đại biểu các đơn vị phối hợp liên kết: Trường Cao đẳng Công  thương Việt Nam, Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại; ông Tạ Quang Bảo Trưởng Ban đại diện, cùng các ông, bà trong Ban đại Hội cha mẹ học sinh Trung tâm.

Về phía Trung tâm có: Thầy giáo Nguyễn Thế Thụy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức và toàn thể các em học sinh Trung tâm.

Đồng chí Trần Bảo Thắng - Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

 

Lãnh đạo các đơn vị liên kết đò tạo tặng hoa chúc mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 là các tiết mục đặc sắc do đội văn nghệ xung kích của Trung tâm biểu diễn.

       Sau nghi lễ Chào cờ trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Thế Thụy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Trong đó nêu bật được những kết quả thầy và trò Trung tâm đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều thách thức và diễn biến của dịch bệnh Covid-19, đồng thời tuyên dương những kết quả và thành tích nổi bật của các cá nhân, tập thể trong năm học 2021-2022. Trong năm học này, Trung tâm đã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo thường xuyên, kịp thời của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Phú Bình; sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt tình, có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương, của các đơn vị bạn và của cha mẹ học sinh. Do đó mà Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

       Đồng chí Trần Bảo Thắng - Huyện ủy viên- Trưởng ban Pháp chế thay mặt cho Thường trực HĐND, UBND huyện Phú Bình đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trung tâm đã cố gắng nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua và mong rằng trung tâm tiếp tục giữ vững thành tích và có được kết quả cao hơn nữa trong năm học tới.

           Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh của Trung tâm, ông Tạ Quang Bảo - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã phát biểu, chúc mừng thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn của các bậc cha mẹ học sinh đối với công lao của các thày cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

         Để ghi nhận và động viên kịp thời những thành tích của thầy và trò, Trung tâm đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học: 09 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến; 09 giáo viên có lớp đạt thành tích cao; 20 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và 257 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiến tiến.

         Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã bàn giao đoàn viên thanh niên về các địa phương sinh hoạt hè cho các Bí thư Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện dưới sự chứng kiến của đồng chí Vũ Thị Lệ - Bí thư Huyện đoàn Phú Bình.

  Ngay sau Lễ Tổng kết năm học là Lễ Tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022. Trong không khí đặc biệt, Lễ Tri ân - trưởng thành được tổ chức như một buổi sinh nhật chào đón tuổi 18: có những lời chúc mừng và những lời bày tỏ về tâm tư, tình cảm, ước mơ, nguyện vọng của chính các em học sinh. Trong Lễ Tri ân - trưởng thành, các em học sinh lớp 12 niên khóa 2019-2022 đã được cô giáo Đào Thị Khuyên - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng và có những chia sẻ, căn dặn ân cần giúp các em có thêm nhiều động lực, nhiệt huyết, sự tự tin vững bước trong kỳ thi sắp tới và thực hiện ước mơ hoài bão trong tương lai.

          Thay mặt cho 216 bạn học sinh khối 12, em Đoàn Mỹ Hà - Lớp trưởng lớp 12A4 đã phát biểu, bày tỏ tâm tư, tình cảm, sự tri ân của mình đối với thầy cô, ngôi nhà Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình thân yêu và cha mẹ kính yêu. Trong một ngày đặc biệt như vậy đã có rất nhiều những cái ôm thắm thiết, những bó hoa tươi thắm của học sinh khối 12 dành tặng bố mẹ, thầy cô của mình, đó chính là cách biểu đạt tình yêu và sự biết ơn của các em dành tặng cho những người yêu thương.

        Em Tạ Thị Thúy Kiều - Lớp 10A1 đại diện cho các em học sinh khối 10 và 11 lên phát biểu và có những lời chúc tới các anh chị khối 12.

         Để động viên tinh thần cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên đã tặng món quà hết sức ý nghĩa cho toàn thể học sinh lớp 12 niên khóa 2019-2022 mong rằng các em sẽ cố gắng hết sức để đạt kết ủa cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

      

     Buổi Lễ đã diễn ra với những cảm xúc hân hoan, xúc động của thầy và trò Trung tâm. Chúc cho tất cả học sinh niên khóa 2019-2022 luôn tràn đầy năng lượng, quyết tâm, tự tin và đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp tới và vững bước trong tương lai tươi sáng.

 

Tác giả: Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 68.411
Năm 2022 : 121.032