ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM GDNN - GDTX HUYỆN PHÚ BÌNH KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Bình và Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm; thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022, ngày 30/12/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX huyện long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Lệ - Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình; đồng chí Nguyễn Thế Thụy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Trung tâm; Tổ trưởng, Tổ phó các tổ chuyên môn; các cô giáo nguyên là cán bộ Đoàn khóa V; cùng 48 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 750 đoàn viên thanh niên Trung tâm.

Đảng ủy Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Vũ Thị Lệ - Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX huyện Phú Bình là một hoạt động chính trị thường niên của tuổi trẻ nhằm đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2021-2022; đồng thời kiện toàn tổ chức bộ máy cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trung tâm.

Đại hội đã bầu được 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Trung tâm. Tại Hội nghị lần thứ nhất của Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm đã tín nhiệm cao bầu 05 đồng chí tham gia Ban Thường vụ Đoàn Trung tâm; đồng chí Dương Thùy Linh được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Dương Thị Hiền và đồng chí Trần Phương Thảo được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trung tâm; đồng chí Lê Thị Ngọc An bầu làm Ủy viên phụ trách kiểm tra Đoàn Trung tâm.

Đại hội đã bầu được 05 đoàn viên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ của Trung tâm tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Bình nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Chấp hành Đoàn khóa mới ra mắt Đại hội

Cũng tại Đại hội, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh đoàn cho Đoàn Thanh niên Trung tâm; trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho đồng chí Ma Thị Thiêm - Bí thư Đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2021; giấy khen của Huyện đoàn cho đồng chí Dương Thị Hiền - Phó Bí thư Đoàn Trung tâm vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021.

Đồng chí Vũ Thị Lệ - Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình trao Cờ thi đua xuất sắc cho Đoàn Trung tâm

Đồng chí Vũ Thị Lệ - Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình trao Bằng khen và Giấy khen cho các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020-2021

Nguồn:Trung tâm Truyền thông Giáo dục Copy link
Năm 2022 : 7.451