ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM THAM GIA CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO KHU CÁCH LY Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA HUYỆN PHÚ BÌNH

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Phú Bình về việc chuẩn bị  cơ sở vật chất cho khu cách ly y tế phòng chống dịch COVID-19. Sáng ngày 28/11/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình phối hợp với Huyện đoàn Phú Bình chung tay chuẩn bị cơ sở vật chất khu cách ly tập trung trong tình huống khẩn cấp tại Trường Mần non thị trấn Hương Sơn.

Tại buổi ra quân, các cán bộ đoàn viên, thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã phối hợp với Huyện đoàn Phú Bình tiến hành dọn dẹp, vệ sinh môi trường, sắp xếp lại dụng cụ, vệ sinh các phòng học, chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện thiết yếu tại Trường Mầm non thị trấn Hương Sơn để làm khu cách ly tập trung của huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần nhiệt huyết, tính tiên phong, xung kích, nêu cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ với cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đây còn làm hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm nhiệm kỳ 2021-2022.

* Một số hình ảnh hoạt động tuổi trẻ Trung tâm chung tay đẩy lùi Covid-19:

Nguồn:Trung tâm Truyền thông Giáo dục Copy link
Năm 2022 : 7.451