GẶP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2021)

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 20/10/2021, được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình tổ chức gặp mặt ôn truyền thống, tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10-2021).

Tại buổi gặp mặt tọa đàm đồng chí Đào Thị Khuyên - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trải qua 91 năm, tổ chức Hội phụ nữ các cấp ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam phát huy truyền thống yêu nước, có mặt trên tất cả các lĩnh vực, có vị thế trong xã hội, lao động cần cù, năng động, sáng tạo, đồng thời là hậu phương vững chắc cho mỗi gia đình, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thế Thụy - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp to lớn của chị em trong các phong trào thi đua yêu nước như: Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và được ngành giáo dục cụ thể hóa bằng phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"; phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt"... Đồng chí Giám đốc cũng nhấn mạnh, đội ngũ CBCNV nữ của Trung tâm ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng (chiếm 79,48%); tỷ lệ cán bộ nữ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ chiếm 60%, cấp ủy chi bộ 100%... Điều đó, ngày càng khẳng định năng lực, vị trí, vai trò của chị em trên mọi lĩnh vực công tác. Với công tác chuyên môn, cán bộ nữ luôn tâm huyết, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu. Với gia đình các đồng chí luôn là hậu phương vững chắc để nuôi con khỏe, dạy con ngoan... góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của Trung tâm. Nhân dịp này, Lãnh đạo Trung tâm gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và dành tặng bó hoa tươi thắm tới các chị em trong toàn Trung tâm và mong muốn đội ngũ cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, trên cương vị công tác luôn năng động, sáng tạo, nỗ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chương trình gặp mặt tọa đàm diễn ra sôi nổi, vui tươi, ấm áp với chủ đề “Phụ nữ  tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cuộc sống gia đình”, bằng hình thức bắt thăm và trả lời câu hỏi. Qua những chia sẻ công việc cuộc sống đã làm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động Trung gần gũi, chia sẻ và thấu hiểu hoàn cảnh của từng đồng chí, đồng thời làm cho buổi tọa đàm thêm hấp dẫn và ý nghĩa hơn.

Chương trình gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham dự. Thông qua chương trình, các chị em có thêm nhiều kinh nghiệm để vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc và đồng thời tự nhắc mình phát huy hơn nữa sức lực, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển bền vững và gia đình hạnh phúc.

 * Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt:

Đồng chí Đào Thị Khuyên - Phó Chủ tịch Công đoàn điều hành phần tọa đàm và bắt thăm câu hỏi

Đồng chí Hoàng Nam Hiến - Phó Giám đốc Trung tâm công bố người may mắn được bắt thăm câu hỏi

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa và quà cho chi em

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 917
Năm 2022 : 7.190