GIAO LƯU TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM NĂM 2020,

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020, sáng ngày 09/11/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN- GDTX Phú Bình phối hợp với Công an huyện Phú Bình tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền hưởng ứng về An toàn giao thông  và phòng chống tội phạm năm 2020.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được thông tin về tình hình ATGT, tình hình tội phạm trên địa bàn tỉnh, huyện thời gian qua. Đồng thời được truyền đạt các nội dung liên quan đến luật ATGT, cách nhận biết và cách đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và không đạt chuẩn; luật phòng chống ma túy, tác hại của ma túy, nguyên nhân nghiện ma túy và cách phòng tránh; thực trạng bạo lực học đường hiện nay, nguyên nhân và giải pháp. Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục tạo bước chuyển biến mới về ý thức chấp hành pháp luật, về trật tự ATGT trong nhà trường, từng bước hình thành "Văn hoá giao thông" trong giáo viên và học sinh Trung tâm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, trang bị thêm kiến thức giúp cho các em học sinh hiểu hơn về tác hại của ma túy, các hình thức bạo lực học đường, từ đó có các biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa có hiệu quả tội phạm và các tệ nạn xã hội trong trường học.

          Chương trình là dịp nâng cao nhận thức, phát huy vai trò gương mẫu, của đoàn viên thanh niên trong việc tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương, trường học; đặc biệt, chương trình đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm cho cho đoàn viên thanh niên của Trung tâm  khi tham gia giao thông và ý thức trước các tệ nạn xã hội

​Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu tuyên truyền:

Nguồn: ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 94
Năm 2021 : 12.103