HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN " TIẾP SỨC MÙA THI " NĂM 2022 CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN PHÚ BÌNH

 Nhằm góp phần vào sự thành công của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022, và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh  Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình dự kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022, BCH Đoàn Trung tâm đã thành lập đội tình nguyện viên tham gia tiếp sức và hỗ trợ thí sinh trong suốt quá trình thi.

Đồng hành cùng các thí sinh lớp 12 Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trong những ngày vừa qua tại điểm thi trường THPT Phú Bình là hình ảnh màu áo xanh quen thuộc của các tình nguyện viên do BCH Đoàn Trung tâm thành lập. Tại điểm thi Trường THPT Phú Bình các tình nguyên viên trong đội tiếp sức mùa thi có nhiệm vụ phối hợp cùng đội tình nguyện của Trường THPT Phú Bình giữ trật tự an toàn giao thông tại cổng trường; hỗ trợ nước uống, khẩu trang, các loại văn phòng phẩm phục vụ kỳ thi cho thí sinh khi thí sinh có nhu cầu. Ngoài ra trước khi vào phòng thi, các thí sinh được các tình nguyện viên tư vấn, hướng dẫn hỗ trợ trong việc tìm ,phòng thi, làm thủ tục dự thi,

Đội tình nguyện tham gia chương trình phát huy cao nhất tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia công tác tình nguyện Các đoàn viên trong đội tình nguyện “ Tiếp sức mùa thia 2022’’luôn cố gắng hoàn thành tốt các nội dung được phân công, chấp hành nội quy của chương trình và đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian.

Bên cạnh đó, trong thời gian thí sinh làm bài thi, đội tình nguyện còn kết hợp tham gia bảo vệ môi trường dưới hình thức thu gom rác thải nhựa, giấy xung quanh khu vực cổng trường  tạo cảnh quan xanh sạch đẹp cho điểm thi. Dọn dẹp vệ sinh trong các phòng thi khi kết thúc các buổi thi.

    Có thể nói chương trình ‘’Tiếp sức mùa thi” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Những hoạt động hỗ trợ của những thanh niên tình nguyện đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thí sinh trong kỳ thi quan trọng này. Qua đó, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đội tình nguyện " Tiếp sức mùa thi 2022"

Tác giả: Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 68.411
Năm 2022 : 121.032