HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy".

 

         Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, sáng ngày 19/11/2020, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

       Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Bảo Thắng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm, các thầy cô trong ban chấp hành Đảng ủy, ban Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể  các thầy cô giáo . Và hơn 700 học sinh đến từ 16 lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

         Để công bằng và chính xác BTC hội thi đã mời Ban giám khảo là các đồng chí có nhiều kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật tại Trung tâm Văn hóa  thể thao và truyền thông huyện Phú Bình.

       Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của đồng chí Ma Thị Thiêm – Bí thư Đoàn Thanh niên , các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 17 tiết mục như: đơn ca, múa, nhạc kịch,… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

         Kết thức hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, ba giải nhì, bẩy giải ba và sáu giải khuyết khích cho các đội thi.

      Phát biểu tại tổng kết hội thi đồng chí Ma Thị Thiêm – Bí thư Đoàn Thanh niên, nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để  học sinh trong Trung tâm được biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó. Qua đó đồng chí cũng gửi cảm ơn chân thành tới Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm đã giúp đỡ Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi, cảm ơn các cán bộ, giáo viên, toàn thể học sinh  đã tích cực luyện tập để đem đến các tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Dưới đây là các hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

Tác giả: Tuyết Tuyết
Nguồn: ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 94
Năm 2021 : 12.103