LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN – MỘT HOẠT ĐỘNG NHIỀU Ý NGHĨA

      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình; theo đó, nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè 2022 sáng ngày 27/7/2022 Đội thanh niên tình nguyện Trung tâm đã tiến hành laao động, tổng vệ sinh môi trường và chăm sóc cây trong khuôn viên Trung tâm cở sở 2 tại xóm Tân Sơn 9, xã Xuân Phương. 

     Buổi lao động tình nguyện đã thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên đến từ đội tình nguyện cùng các thầy cô trong BCH Đoàn Trung tâm. Với tinh thần lao động khẩn trương, an toàn trong một buổi sáng các thầy cô và em đã hoàn thành khối lượng công việc được giao.

      Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia tạo môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện - An toàn", qua đó góp phần bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời là môi trường để học sinh rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Tác giả: Phạm Thị Minh Tuyết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 68.408
Năm 2022 : 121.029