LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022; chiều ngày 26/12/2021, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên cho 143 thanh niên ưu tú.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch Ban Chấp hành Đoàn đã lựa chọn mỗi chi đoàn 02 thanh niên ưu tú tiêu biểu xuất sắc đại diện cho các thanh niên  ưu tú của các Chi đoàn được kết nạp Đoàn trong đợt này để tham dự Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn

Tại Lễ kết nạp đoàn viên mới, Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm đã trao Nghị quyết về việc chuẩn y kết nạp đoàn viên, thẻ đoàn viên và huy hiệu đoàn cho 34 thanh niên ưu tú đại diện cho 143 thanh niên ưu tú được kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại diện cho các đoàn viên mới, đoàn viên Lương Hoàng Tiến - Chi đoàn 11A2 đọc lời tuyên thệ hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương Phú Bình nói chung và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình nói riêng ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Tác giả: Tổ GDTX
Nguồn:Trung tâm Truyền thông Giáo dục Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 133
Tháng 05 : 1.178
Năm 2022 : 7.451