Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2021)

Sáng ngày 26/3/2021, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021),

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Bảo Thắng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Trung tâm, các dồng chí trong BCH Đảng ủy,Ban giám đốc Trung tâm , các thầy cô giáo, Đặc biệt sự có mặt của bác Tạ Quang Bảo- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh Trung tâm và sự có mặt của hơn 700 ĐVTN trong Trung tâm,

Thay mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình, Đồng chí Ma Thị Thiêm-Bí thư Đoàn đã ôn lại truyền thống thành lập Đoàn TNCS Hồ ChÍ Minh và báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn trong năm năm 2020, quý 1 năm 2021 và những nhiệm vụ trọng tâm mà BCH Đoàn sẽ thực hiện trong thời gian tới.


Trong 90 năm qua, lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam luôn là lực lượng xung kích trên tất cả các mặt trận: kinh tế, chính trị, văn hoá..Từ các phong trào thanh niên: “Ba sẵn sàng,” “Năm xung phong”... trong những năm kháng chiến gian khổ nhưng đầy vinh quang của dân tộc thì tiếp đến có truyền thống "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" trong công cuộc xây dựng một nước Việt Nam ngày càng phát triển sánh vai với bạn bè năm châu. Tiếp nối truyền thống hào hùng đó, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên Trung tâm đã đạt được những kết quả quan trọng, cùng với đó là các hoạt động văn hoá, văn nghệ, các chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi. Các đoàn viên, thanh niên của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã góp phần lan toả, tạo hiệu ứng thi đua sôi nổi, xung kích đi đầu trong các hoạt động phong trào.

Phát biểu tại buổi lễ,Đồng chí Trần Bảo Thắng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Trung tâm, đánh giá cao kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên của BCH Đoàn Trung tâm trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Đoàn Thanh niên cần chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng và coi đây là nhiệm vụ quan trọng phải được đặt lên hàng đầu, là nhiệm vụ cơ bản của tổ chức Đoàn.Mỗi tổ chức Đoàn, mỗi Bí thư chi đoàn hãy phát huy vai trò tiên phong, "đầu tàu" trong việc đảm nhận những nội dung, nhiệm vụ cụ thể, xây dựng và nhân rộng các mô hình có hiệu quả. Các hoạt động cần được xây dựng và triển khai gắn với sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, gắn với nhiệm vụ chính trị của Đảng Bộ Trung tâm trên cơ sở phù hợp với khả năng, trình độ của thanh niên, hấp dẫn thanh niên, để tinh thần "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" phải thực sự trở thành lý tưởng sống cho thanh niên.

Cũng tại buổi lễ BCH Đoàn đã sơ kết thi đua khen thưởng cho 11 tập thể và 68 cá nhân có thành tích cao trong đợt phát động thi đua lần 2 chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3..

Buổi lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hò Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2021) đã khép lại trong không khí vui tươi khấn khởi và đầy ý chí quyết tâm  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao của ĐVTN Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình.

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 22
Tháng 07 : 32
Năm 2022 : 8.330