HỘI THI VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY-VÀ TÁC HẠI CỦA MA TÚY

         Học sinh là một trong những đối tượng luôn dành được sự quan tâm của xã hội trong việc tuyên truyền, giáo dục và định hướng tư tưởng. Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2020 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Phú Bình tổ chức cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống ma túy và tác hại của ma túy năm 2020.

      Qua gần một tháng phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống ma túy và tác hại của ma túy năm 2020, Ban tổ chức đã đánh giá cao 10 tác phẩm đại diện cho mười tập thể  tham gia dự thi ở hai khối 10 và 11 

Các tác phẩm dự thi đã thể hiện được đúng chủ đề, chất liệu phong phú, đa dạng, bố cục hài hòa, thể hiện được năng khiếu mỹ thuật cũng như tư duy của thanh niên về công tác phòng chống ma túy. Qua thông điệp của mỗi bức tranh, các em học sinh đã thể hiện được tính nhân văn và sự trưởng thành trong suy nghĩ của bản thân đối với việc chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống tệ nạn ma túy. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cá nhân cho các em học sinh ở khối THCS và 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 10 giải khuyến khích .

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 916
Năm 2022 : 7.189