SINH HOẠT CHI ĐOÀN THEO CHỦ ĐỀ THÁNG 10

Hòa chung không khí tích cực thi đua chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021); thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình về việc các BCH Chi đoàn phối hợp với BCS lớp triển khai tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 10 với chủ đề “Ngày Phụ Nữ Việt Nam”. Chi đoàn 10A1 đã tiên phong  đi đầu trong tuần phát động.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt chi đoàn, BCH Chi đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 91 năm xây dựng và phát triển của Hội Phụ nữ Việt Nam. Cũng tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã được nghe các câu truyện về các bà mẹ Việt Nam anh hùng bất khuất trong các thời kì kháng chiến chống quân xâm lược qua các giọng kể của các thành viên BCH chi đoàn.  

Cô giáo Phạm Minh Hạnh - GVCN Lớp 10A1 cũng phát biểu ý kiến tuyên dương các cá nhân trong hai tuần đầu của tháng 10 đã có những cố gắng  thực hiện tốt thi đua qua đó giúp các  ĐVTN trong Chi đoàn có sự thi đua sôi nổi, thực hiện tốt nội quy của Trung tâm; sau đó BCH chi đoàn cũng tổ chức cho các ĐVTN tham gia bốc thăm trả lời các câu hỏi trong chủ đề của tháng. Đã có rất nhiều phần thưởng dành cho các ĐVTN tham gia thi.

Sinh hoạt Chi đoàn là một phương thức giáo dục chính trị tư tưởng, truyên truyền sâu sắc tới ĐVTN nhằm thống nhất nhận thức trong đoàn viên về một vấn đề tư tưởng theo định hướng của Đoàn cấp trên hoặc các vấn đề thời sự chính trị, xã hội được nhiều đoàn viên quan tâm; thống nhất về mục đích, ý nghĩa, nội dung và phương pháp tổ chức một hoạt động Chi đoàn trong một đợt hoạt động lớn của toàn Đoàn. Đây cũng chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích để ĐVTN, thể hiện khả năng hiểu biết, giúp rèn luyện kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử…

 Tiết sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, các ĐVTV của chi đoàn 10A1 đã có thêm nhiều hành trang kiến thức và kĩ năng cho cuộc sống. Qua tiết sinh hoạt, đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của ĐVTN trong Chi đoàn - Lớp 10A1.

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 917
Năm 2022 : 7.190