HỘI THI BÁO TƯỜNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX  huyện Phú Bình phát động Hội thi làm báo tường chào mừng 26/3 tới các chi đoàn trong Trung tâm.Theo quy định mỗi chi đoàn sẽ thực hiện trang trí một tác phẩm báo tường từ việc lên bố cục, trang trí đầu báo, sắp xếp các bài viết theo chủ đề và nội dung quy định của ban tổ chức.

Hội thi là dịp để các chi đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt, đây sẽ là cơ hội để tất cả các em học sinh trổ tài khéo léo về trang trí, vẽ tranh, làm thơ, viết truyện,…

Do có thời gian chuẩn bị, cho nên tất cả các chi đoàn đều thể hiện quyết tâm mang đến cuộc thi một tờ báo đặc sắc, ý nghĩa và sáng tạo nhất. Nhan đề báo cũng rất đa dạng và phong phú như: Tiếp bước cha anh, Tự hào cán bộ đoàn, Vững bước Lên Đàng, Khát vọng tuổi trẻ… song có điểm chung là nhấn mạnh đến vai trò của Đoàn, của sức trẻ trong học tập, lao động, xây dựng, bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.

Hy vọng rằng, Hội thi không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa tiếp bước, kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi BTC đã trao giải thưởng cho các chi đoàn. Giải đặc biệt thuộc về chi đoàn 10A1, giải nhát chi đoàn 11A2, giải nhì 12A6, 10A4 ,  giải ba chi đoàn 10A3,11A4, giải khuyến khích chi đoàn 10A2, 11A3,

            Một số hình ảnh và nội dung của một số tờ báo tường  đạt giải từ các chi đoàn:

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 916
Năm 2022 : 7.189