LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung với không khí tưng bừng náo nức của cả nước chào mừng năm học mới, sáng  ngày 05/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

. Đến dự và chung vui với thầy và trò Trung tâm  có đại diện của các Trường mà Trung tâm đang liên kết đào tạo  :Đại biểu trường cao đẳng công thương Việt Nam, Cao đẳng Công thương Thái Nguyên, Cao đẳng Kinh tế tài Chính Thái Nguyên, Trung cấp nghề Thái Nguyên. Buổi lễ còn có mặt các ông (bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Trung tâm. Tại buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Phó giám đốc Trung tâm đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường  năm học 2020-2021.

Thầy giáo Trần Bảo Thắng – Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ -Giám đốc Trung tâm đã đọc  diễn văn khai giảng năm học mới trong đó, đã điểm lại những thành tích nổi bật mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, đề ra các mục tiêu và giải pháp cơ bản cần thực hiện trong năm học mới. Cũng tại buổi lễ , Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình đã trao 30 xuất quà, trị giá 100.000đ/ 1xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyên. Tại buổi lễ, đội văn nghệ xung kích của Trung tâm cũng đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới , tạo không khí sôi nổi hào hứng .Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng

 

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 917
Năm 2022 : 7.190