Thông báo trả bằng tốt nghiệp thpt

UBND HUYỆN PHÚ BÌNH

TRUNG TÂM GDNN-GDTX

Số: 21/TB-GDNN-GDTX

Phú Bình, ngày 25 tháng 11 năm 2017

Về việc trả bằng tốt nghiệp THPT

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình xin thông báo tới học sinh và gia đình học sinh biết để đến nhận bằng.

Thời gian: Từ ngày 27/11/2017 đến 8/12/2017 (trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật).

Riêng ngày 9/12/2017 (thứ 7) là hạn cuối cùng.

Địa điểm: Phòng Văn thư – Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình cơ sở 2 tại xóm Tân Sơn 9, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình (gặp cô Hiền . SĐT : 0986.332.310)

Thủ tục nhận bằng:

• Cá nhân học sinh khi đến mang theo chứng minh thư nhân dân
  • Trường hợp đặc biệt có thể nhờ bố mẹ hoặc anh chị e ruột đến nhận bằng.Thủ

tục cần sổ hộ khẩu có tên để đối chiếu, chứng minh thư của người đến nhận bằng và của học sinh có bằng tốt nghiệp THPT.

Lưu ý: Sau ngày 10/12/2017 những học sinh đã tốt nghiệp THPT nhưng không đến nhận bằng, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình sẽ làm các thủ tục mà Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên yêu cầu.

KT. GIÁM ĐỐC

Nguyễn Thị Lan Hương