HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN PHÚ BÌNH

Chiều ngày 05/01/2022, UBND huyện Phú Bình đã tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện; điều động và bổ nhim, bổ nhiệm lại 08 viên chức ngành giáo dục giữ chức vụ phó hiệu trưởng các trường học mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện. Theo đó, đồng chí Đào Thị Khuyên - Viên chức được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình kể từ ngày 01/01/2022.

Tham dự Hội nghị công bố Quyết định có đồng chí Dương Văn Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Kiều Thị Thao - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan có cán bộ được bổ nhiệm.

Đồng chí Dương Văn Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm 

 

Đồng chí Dương Văn Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Sau khi đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định bổ nhiệmđiều đồng trong đợt này. Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Dương Văn Hưng đã trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và điều động công tác; đồng chí cũng yêu cầu, trên cương vị công tác của các đồng chí đã được bổ nhiệm và điều động trong đợt này phải nêu cao tinh thần trách nhiệm và phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục lãnh đạo, xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022 và những năm tiếp theo góp phần quan trọng xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2022 và cơ bản đạt các tiêu chí trở thành thị xã trước năm 2025.

Nguồn:Trung tâm Truyền thông Giáo dục Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 68.411
Năm 2022 : 121.032