KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của  học sinh và phụ huynh học sinh khối 10, Sáng ngày 2 tháng 11 năm 2020, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Phú Bình đã phối hợp cùng với Trường Cao đẳng công thương Thái Nguyên,  trường Cao đẳng công thương Việt Nam, trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên, Trường Cao đẳng thương mại - Du lịch Thái Nguyên  tổ chức khai giảng  các lớp Trung cấp nghề năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Ban Giám đốc  Trung tâm GDNN- GDTX huyện Phú Bình, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng công thương Thái Nguyên,  trường Cao đẳng công thương Việt Nam, trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên, Trường Cao đẳng thương mại – Du lịch Thái Nguyên và các thầy cô giáo của các bên liên kết. Buổi lễ có mặt đông đủ học sinh học trung cấp nghề của khối 10 và Ban đại diện cha mẹ học sinh của Trung tâm.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Trần Bảo Thắng- Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm đã vui mừng phát biểu :Tham gia học  trung cấp nghề năm nay có  275 học sinh khối 10( đặt 100  % học sinh đăng kí tham gia học nghề)  với các lớp nghề đào tạo như Điện tử công nghiệp, Chế biến món ăn, Tin học,,,

Cũng tại Buổi lễ Ông : Nguyễn Duy Đô-  Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thay mặt cho các trường liên kết tại Trung tâm phát biểu bầy tỏ sự cám ơn dến Trung tâm trong thời gian qua đã luôn đồng hành và  tạo mọi điều kiện tốt nhất để các lớp học có được  kết quả thành công và cũng đánh giá cao về tinh thần hợp tác liên kết đào tạo,

Lễ khai giảng kết thúc trong tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao của thầy và trò Trung tâm. Từ các lớp liên kết này mở ra một hướng đi mới cho Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình. Vừa thực hiện được chức năng nhiệm vụ của các Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện đồng thời góp phần đào tạo một đội ngũ người lao động có trình độ văn hóa, có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ :

Năm 2021 : 8.875