QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI ,

Tập thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm GDNN-GDTX  huyện Phú Bình đã quyên góp được mười bốn triệu một trăm để ủng hộ đồng bào miền Trung.bị lũ lụt.

Sáng ngày 2/11, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức lễ chào cờ và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

Thầy giáo Trần Bảo Thằng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Trung tâm đang phát động ủng hộ.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung Ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, với tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình  đã quyên góp được mười bốn triệu một trăm ngàn đồng.

Các cán bộ giáo viên nhân viên lao động tại Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Các em học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình cũng tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Số tiền nàyTrung tâm đã chuyển tới Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Bình để kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Thầy giáo Trần Bảo Thắng - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm trao số tiền quyên góp được cho đại diện  Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Bình để gửi đến đồng bào Miền Trung.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh Trung Tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình gửi tới miền Trung thân yêu. Chương trình cũng góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần tạo động lực giúp người dân miền Trung tiếp tục vượt qua khó khăn.Đồng thời giáo dục các em học sinh có tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 51
Năm 2021 : 1.647