GẶP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021), VINH DANH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 VÀ 20/11.

Hòa trong không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2021, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20/10 và 20/11. Buổi gặp mặt Kỷ niệm và vinh danh các tập thể, cá nhân đảm bảo nghiêm các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi gặp mặt Kỷ niệm có các đồng chí Nguyễn Thế Thụy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Hoàng Nam Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; các ông bà trong Ban đại diện Hội PHHS Trung tâm; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Kỷ niệm, Thầy giáo Nguyễn Thế Thụy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, người lao động của Trung tâm đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm không ngừng nỗ lực phấn đấu giảng dạy tốt, công tác tốt. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng tự trau dồi, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị và trên các mặt công tác khác. Năm 2021, trong bối cảnh phải đối phó với đại dịch Covid-19 kéo dài; tuy nhiên cán bộ, giáo viên, người lao động của Trung tâm đã chủ động ứng phó kịp thời, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng đợt thi đua trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, góp phần tạo dựng hình ảnh, uy tín của Trung tâm với nhân dân. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của Trung tâm phải không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để giảng dạy tốt, công tác tốt trên các lĩnh vực, là những tấm gương sáng về trí tuệ, đạo đức, tác phong, nhân cách đối với học sinh, học viên.

Thay mặt Ban đại diện Hội PHHS Trung tâm, ông Tạ Quang Bảo - Trưởng ban Đại diện đã bày tỏ tình cảm, gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến các Thầy giáo, Cô giáo, nhân viên của Trung tâm đã nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho các em học sinh; mong rằng trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy học, truyền đạt kiến thức, dạy dỗ các em học sinh trở thành những công dân tốt trong xã hội.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm đã quyết định khen thưởng cho 10 tập thể lớp, 83 học sinh và 10 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Hội LHPN 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Hoàng Thanh Giao - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng

Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Dương Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng Lãnh đạo các Ban của HĐND, Văn phòng HĐND&UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 7.451