HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2020,

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong 9 tháng đầu năm 2020 đối với các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể  trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung tâm GDNN-GDTX Phú BÌnh lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời, trên cơ sở đó, tập trung phân tích, thảo luận những mặt làm được và chưa làm được để tìm hiểu nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục cho công tác xây dựng Đảng 3 tháng cuối năm 2020. 

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2020, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình, Đảng ủy Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú BÌnh tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 09 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác 03 tháng cuối năm 2020”. Đến dự Hội nghị có Đ/c  Trần Bảo Thắng – Huyện ủy viên -Bí thư Đảng ủy –Giám đốc Trung tâm; Đ/c Hoàng Nam Hiến – Phó bí thư Đảng ủy; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trung tâm.

. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, Đ/c Hoàng Nam Hiến – Phó Bí thư  Đảng ủy, trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trung tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo lĩnh vực được giao, triển khai xây dựng các chương trình hành động, công tác phối hợp giữa cấp ủy và lãnh đạo đơn vị trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2020; Các công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; Công tác tổ chức, cán bộ; Công tác kiểm tra, giám sát; Công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể,…Chín  tháng đầu năm 2020, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn trung tâm vừa thực hiện công tác chuyên môn vừa thực hiện chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Nhà nước. Trung tâm GDNN-GDTX đã thực hiện cơ bản, có hiệu quả những nhiệm vụ, công việc chuyên môn và công tác xây dựng Đảng bộ so với phương hướng và nhiệm vụ năm 2020 mà Đảng bộ đã thống nhất đề ra tại hội nghị Đảng bộ lần thứ nhất nhiệm kì 2020-2025. Bên cạnh những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian 3 tháng cuối năm 2020.

       Kết thúc Hội nghị, Đ/c Trần Bảo Thắng- Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Trung tâm đã thông qua kết luận Hội nghị và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 03 tháng cuối năm 2020 với sự thống nhất của 100% đảng viên tham dự Hội nghị./.

 

Nguồn: ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 94
Năm 2021 : 12.103