LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

     Đã từ bao năm nay, Lễ khai giảng ngày 5 tháng 9 hàng năm vẫn luôn là ngày lễ mà bao thế hệ học trò mong chờ. Đây là ngày kỷ niệm toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của các cấp học. Năm học 2021 - 2022, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các em học sinh cả nước nói chung và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình nói riêng đã có dịp đón một Khai giảng đặc biệt hơn bao giờ hết "Lễ khai giảng trực tuyến".

     Sáng hôm nay, 7h 30 phút, ngày 5 tháng 9, năm 2021 Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học 2021-2022 với hình thức trực tuyến qua fanpage của Trung tâm.

     


     Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên thành phần tham dự buổi Lễ  khai giảng có 27 thầy cô giáo của Trung tâm, và vinh dự được đón đồng chí Trần Bảo Thắng- Huyện ủy viên - Trưởng ban pháp chế HĐND – nguyên giám đốc Trung tâm, ông Dương Văn Bảo - hội trưởng hội cha mẹ học sinh Trung tâm, cùng 786 học sinh Trung tâm theo dõi buổi Lễ  trực tuyến tại fanpage của Trung tâm.  

     Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, thực hiện đúng các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19. tuy nhiên vẫn đảm bảo những nghi thức quan trọng.

       

    Tại Lễ khai giảng, đồng chí Dương Kim Hiến – Tổ trưởng tổ Hành chính tổng hợp đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Đồng chí Hoàng Nam Hiến-Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đôc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022.

 

     Thay mặt cho UBND – HĐND huyện Phú Bình đồng chí  Trần Bảo Thắng - Huyện ủy viên - Trưởng ban pháp chế HĐND – nguyên giám đốc Trung tâm lên phát biểu  động viên tinh thần của thầy trò Trung tâm và đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới.

         

      Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy tình hình học tập trong năm học này sẽ có thể còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm không ngừng của đội ngũ giáo viên và  toàn thể học sinh, hi vọng năm học 2021-2022 sẽ lại là một năm học thành công, các em học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình sẽ mãi tự tin, vươn cao, bay xa, tiếp tục tiếp nối những truyền thống của Trung tâm.

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 22
Tháng 07 : 31
Năm 2022 : 8.329