HỘI THI NỮ SINH THANH LỊCH NĂM 2020

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1030- 20.10.2020), Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGĐ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình, Đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” năm 2020.

Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm, Hội thi còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Đây là dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, duyên dáng, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết và là sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trong Trung tâm.

Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. 20 gương mặt đại diện cho 16 lớp lần lượt trải qua 3 phần thi bắt buộc: Trình diễn trang phục tự chọn, năng khiếu, Trình diễn trang phục áo dài. Kết thúc phần thi bắt buộc ban giám khảo sẽ chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng thi ứng xử để chọn ra hoa khôi.

 Kết quả chung cuộc,danh hiệu giải nhất nữ sinh thanh lịch đuợc trao cho thí sinh Vũ Thị Kim Thùy – Lớp 12A1. Giải nhì: Nguyễn Thị Thủy – Lớp 12A4. Giải ba thuộc về thí sinh Bùi Thị Hồng – Lớp 11A1. Giải khuyến khích là Trần Thị Phượng -Lớp 12A2,  Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải như: Giải thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất, giải trang phục áo dài đẹp nhất, giải phần thi năng khiếu hay nhất, giải người có gương mặt khả ái nhất…….

Các thí sinh khác tuy chưa đạt giải nhưng cũng đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng mới làm hành trang cho tương lai của mình.

Một số hình ảnh

 

 

 

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 917
Năm 2022 : 7.190