Lao động tình nguyện

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2013 – 2014; hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự nhất trí của Chi bộ Trung tâm GDTX huyện Phú Bình, chiều ngày 22 tháng 02 năm 2014, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX Phú Bình đã tổ chức buổi lao động tình nguyện tại Đền Liệt sỹ huyện Phú Bình.

LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2013 – 2014; hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự nhất trí của Chi bộ Trung tâm GDTX huyện Phú Bình, chiều ngày 22 tháng 01 năm 2014, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX Phú Bình đã tổ chức buổi lao động tình nguyện tại Đền Liệt sỹ huyện Phú Bình.

Tham gia buổi lao động có hơn 90 đoàn viên thanh niên tới từ các Chi đoàn của Trung tâm GDTX huyện Phú Bình. Tham gia buổi lao động tình nguyện đầy ý nghĩa này, các đoàn viên thanh niên đã được giáo dục về truyền thống vẻ vang của cha, ông trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng Dân tộc, thống nhất Tổ quốc; giáo dục các em lòng biết ơn các Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc; đồng thời giúp các em tự bồi dưỡng về ý thức trách nhiệm, lẽ sống tốt đẹp của người đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ và dựng xây Tổ quốc.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Trung tâm cũng tổ chức cho toàn thể học sinh dọn dẹp vệ sinh lớp học, khuôn viên của Trung tâm trước khi cho các em nghỉ Tết Nguyên đán. Đây là việc làm thường niên của Đoàn thanh niên Trung tâm nhằm góp phần giáo dục ý thức bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường sống cho học sinh.

Nguồn:ttgdtxphubinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 9.648