Mít tinh kỉ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng tháng Thanh niên 03/2013, thiết thực lập thành tích chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/03/2013, Đoàn Thanh niên Trung tâm giáo dục thường xuyên Phú Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013).

Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(26/03/1931 – 26/03/2013)

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Khắc Hưng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm. Về phía khách mời, có các bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của Trung tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Khuyên – Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX Phú Bình thay mặt tuổi trẻ nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt 82 năm qua, tiếp tục phấn đấu, xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng. 82 năm - một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, sáng tạo không ngừng, đảm nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn gian khổ; đó là truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội, và gắn bó mật thiết với nhân dân; đó là truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Bác Trần Văn Long – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của Trung tâm thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng. Hội cha mẹ học sinh đánh giá cao những thành tích và sự đóng góp của Đoàn Thanh niên trong việc giáo dục toàn diện học sinh, giúp các em tự tin và trưởng thành qua các phong trào Đoàn.

Tại buổi lễ kỉ niệm, Đoàn Thanh niên Trung tâm cũng đã tổng kết đợt thi đua 5 tuần chào mừng ngày Quóc tế phụ nữ 8/03 và kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh 26/03 (từ ngày 18/02/2013 đến 22/03/2013). Có 4 tập thể học sinh, 31 cá nhân học sinh và 7 cá nhân giáo viên đã được khen thưởng trong đợt thi đua này.

Công tác phát triển đoàn viên luôn được Đoàn Thanh niên chú trọng. Kết thúc buổi lễ kỉ niệm, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho các thanh niên ưu tú có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh một lần nữa là cơ hội để tuổi trẻ cả nước ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, thể hiện ý chí phấn đấu và quyết tâm của thế hệ trẻ với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Năm 2022 : 9.648