Tham gia hội thi "Khi tôi 18" cấp huyện

Đoàn Trung tâm GDTX Phú Bình do đồng chí Đào Thị Khuyên làm trưởng đoàn đã thể hiện những tiết mục xuất sắc của mình qua các phần thi. Trải qua các phần thi sôi nổi hấp dẫn

ĐOÀN TRUNG TÂM GDTX PHÚ BÌNH VỚI HỘI THI “KHI TÔI 18” CẤP HUYỆN

Chiều ngày 13/03/2013, tại nhà đa năng trường THPT Phú Bình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Bình đã tổ chức Hội thi “Khi tôi 18” cấp huyện. Tham gia Hội thi có 4 trường gồm: THPT Phú Bình, THPT Lương Phú, THPT Điềm Thụy và Trung tâm GDTX huyện Phú Bình. Các trường đã thể hiện những tiết mục xuất sắc nhất của mình qua các phần thi.

Hội thi gồm 4 phần thi: Phần 1: “18 xuất hiện”, Phần 2: “Khi tôi 18”, Phần 3: “18 tài năng”, Phần 4: “Góc nhìn 18”, nội dung thi tập trung vào những kiến thức về hiểu biết pháp luật, an toàn giao thông, văn hóa ứng xử, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, bảo vệ môi trường xã hội, kỹ năng sống. Thể hiện suy nghĩ, góc nhìn, đóng góp cho xã hội với nét đặc trưng riêng của tuổi “teen” khi bước vào tuổi 18.

Đoàn Trung tâm GDTX Phú Bình do đồng chí Đào Thị Khuyên -Bí thư Đoàn trung tâm làm trưởng đoàn, đã thể hiện những tiết mục xuất sắc của mình qua các phần thi. Trải qua các phần thi sôi nổi hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn Trung tâm GDTX, giải nhì cho Đoàn trường THPT Lương Phú, giải ba cho Đoàn trường THPT Phú Bình và THPT Điềm Thụy.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho thanh niên học sinh, giúp các em thể hiện ước mơ, hoài bão và trang bị cho mình những tri thức cần thiết khi đủ 18 tuổi.

 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 68.409
Năm 2022 : 121.030