Tuyên truyền về phòng chống tội phạm tuổi vị thành niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2013 – 2014; nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên thanh niên; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, sáng ngày 6/1/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm tuổi vị thành niên tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của Trung tâm

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2013 – 2014; nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên thanh niên; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, sáng ngày 6/01/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX huyện Phú Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm tuổi vị thành niên tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của Trung tâm.

Tham gia nói chuyện với các em học sinh của Trung tâm có ông Đào Anh Tuấn – Chuyên viên Trung tâm trợ giúp pháp lý – Sở Tư pháp Thái Nguyên. Buổi nói chuyện bắt đầu vào lúc 8h30 phút, các em học sinh rất hào hứng với chương trình tuyên truyền này. Với những thông tin được cung cấp, các em học sinh của Trung tâm đã được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, về tội phạm tuổi vị thành niên. Cũng qua buổi nói chuyện này, mỗi học sinh đã có ý thức đấu tranh, phòng, chống tội phạm trong cộng đồng dân cư, nhất là trong trường học. Để làm được điều đó, các đoàn viên thành niên của Trung tâm cần nâng cao kiến thức, nhận thức về pháp luật, khi phát hiện tội phạm phải mạnh dạn tố giác cho các cơ quan chức năng, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp, an toàn hơn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 118
Năm 2022 : 8.416