Khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng náo nức của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05/9/2017, Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

Hòa chung với không khí tưng bừng náo nức của cả nước chào mừng năm học mới, sáng  ngày 05/9/2017, Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Đến dự và chung vui với thầy và trò Trung tâm . Về phía huyện có: Đại biểu của Liên đoàn lao động, đoàn thanh niên, công an, phòng kinh tế hạ tầng, Về phía các trường liên kết có:  Đại biểu trường cao đẳng công thương Việt Nam, Cao đẳng Công thương Thái Nguyên, Cao đẳng Than khoáng sản Việt Nam, Trung cấp nghề Thái Nguyên. Buổi lễ còn có mặt các ông (bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Trung tâm. Tại buổi lễ,  thầy giáo Dương Văn Hậu - Bí thư Đảng bộ -Giám đốc Trung tâm đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2017-2017; đọc diễn văn khai giảng năm học mới; trong đó, đã điểm lại những thành tích nổi bật mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua; đề ra các mục tiêu và giải pháp cơ bản cần thực hiện trong năm học mới. Cũng tại buổi lễ , Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình đã trao 5 xuất quà, trị giá 200.000đ/ 1xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyên. Trung tâm cũng đã tổ chức trao thưởng cho cô giáo và học sinh đã đạt giải học sinh giỏi giải toán bằng máy tính cầm tay  năm 2017.  Tại buổi lễ cũng diễn ra các hoạt động  vui chơi các trò chơi dân gian , tạo không khí sôi nổi hào hứng .Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi; hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công của Trung tâm GDTX Phú Bình.

Năm 2022 : 8.417