Lễ bế giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, sáng ngày 25/5/2017, Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 – 2017

Hòa chung không khí nô nức thi đua lập thành tích chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Sáng ngày 25/5/2017, Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 – 2017. Đến dự và chung vui cùng với thày và trò Trung tâm có đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trung tâm.

Mở đầu Lễ bế giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng, do các thầy cô giáo và các em học sinh trình bày.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, thầy Dương Văn Hậu– Giám đốc Trung tâm đã đọc báo cáo tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, ghi nhận và biểu dương những thành tích tốt đẹp mà các tập thể và cá nhân đã đạt được, đồng thời cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém còn tồn tại và định hướng khắc phục trong những năm học tiếp theo. Năm học 2016 - 2017 là năm học thứbẩy Trung tâm tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI với quyết tâm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá-hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trong năm học này, Trung tâm đã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo thường xuyên, kịp thời của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Phú Bình; sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt tình, có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương, của các đơn vị bạn và của cha mẹ học sinh. Do đó mà Trung tâm đã gặt hái được không ít thành công: Chi bộ đảng tiếp tục giữ vững danh hiệu “ Tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh”, Công đoàn, Đoàn TN đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có 6 thầy cô giáo được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở; có 3 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh; có một em học sinh được chọn vào đội tuyển của tỉnh dự thi cấp khu vực và em đã đạt giải khuyến khích, được nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Cô giáo Phạm Minh Hạnh đã được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen vì đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi. Có 8 em đạt danh hiệu học sinh giỏi. Có 92 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến, có 8 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến.

Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh của Trung tâm, ông Bùi Quang Hữu- trưởng  ban đại diện đã phát biểu ý kiến, chúc mừng thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn của các bậc cha mẹ học sinh đối với công lao của các thày cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Trong phần Lễ tri ân và trưởng thành của các em học sinh lớp 12; thay mặt cho gần 100 học sinh của khối 12, em Nguyễn Thị Trang - học sinh lớp 12B, đã nói lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô, cha mẹ; đồng thời các em cũng đã nhận thấy rõ hơn trách nhiệm lớn lao của mình, của bạn bè khi rời xa Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình thân yêu mà các em đã nhiều năm gắn bó. Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương -Phó giám đốc Trung tâm đã thay mặt các thầy cô giáo phát biểu ý kiến thể hiện tâm tư, tình cảm của các thầy cô, mong muốn và chúc các em học sinh hoàn thành thật tốt các kì thi sắp tới; hy vọng rằng, vốn tri thức và những phẩm chất tốt đẹp mà các em đã dày công rèn luyện để có được trong ba năm học qua sẽ là bước khởi đầu thuận lợi để các em vững bước tới tương lai. Cũng trong buổi Lễ, thay mặt Ban thi đua, đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - thư kí Hội đồng đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các thầy cô giáo, các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Đoàn TN Trung tâm cũng đã thực hiện bàn giao 330 đoàn viên, thanh niên về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 48
Tháng 08 : 553
Năm 2022 : 9.648