Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11/2017, Trung tâm GDNN- GDTX Phú Bình đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Tham dự lễ kỷ niệm có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh của Trung tâm.

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân trên khắp mọi miền của Tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của Dân tộc Việt Nam. Tại buổi Lễ kỷ niệm, thầy giáo Dương Văn Hậu – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm đã ôn lại truyền thống lịch sử của "Ngày quốc tế hiến chương các nhà giáo" cùng những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam. 

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đến tặng hoa và chúc mừng đơn vị:

Lãnh đạo Trung tâm Chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị:

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với tổ Giáo vụ, Hành chính-Tổng hợp:

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với tổ Đào tạo nghề-Hướng nghiệp:

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với tổ GDTX:

Ban Thi đua của Trung tâm đã tổng kết đợt thi đua thứ nhất trong năm học, trao thưởng cho 5 tập thể và 45 cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức hội thi văn nghệ giữa các Chi đoàn; phần thi văn nghệ đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, được rất đông các em học sinh nhiệt tình tham gia.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 118
Năm 2022 : 8.416