Tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Sáng ngày 19/3/2017, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Khắc Hưng – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Dương Thanh Tùng, đồng chí Dương văn Tin chuyển công tác khác.

Về dự buổi gặp mặt có các đại biểu các trường THPT Lương Phú, THPT Phú Bình, THPT Điềm Thụy, đại diện trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Thái nguyên, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan hương – Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thông qua chương trình buổi gặp mặt

Đồng chí Dương văn Hậu – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên phát biểu chia tay đồng chí Nguyễn Khắc Hưng về nghỉ chế độ hưu chí và chuyển công tác.

Đại diện Hội Cha mẹ Học phát biểu và tặng quà

Các đơn vị bạn tặng hoa và quà

Đồng chí Dương Văn Tin phát biểu chia tay.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Tác giả: LONA
Năm 2022 : 8.417