Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện phú bình tổ chức gặp mặt ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3

Chiều 8-3-2017, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình, Công đoàn phối hợp với Ban Nữ công đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Chiều 8-3-2017, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình, Công đoàn phối hợp với Ban Nữ công đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo, viên chức, nhân viên  của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình. Đây cũng là dịp để chị em nữ công trong Trung tâm đánh giá những thành tích và cả những hạn chế trong năm 2016 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác nữ công năm 2017.                                                                                             

 

Sau lời khai mạc của đồng chí Đào Thị Khuyên, thay mặt cho Ban Nữ công, đồng chí Phạm Thị Minh Hạnh - Trưởng ban Nữ công Trung tâm GDNN-GDTX đã lên ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và phát động phong trào Phụ nữ hai giỏi: "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

 

Đồng chí Dương Doãn Đồng - Phó giám đốc Trung tâm lên phát biểu và chúc mừng toàn thể chị em nhân ngày 8/3

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban Nữ công đã tổ chức chương trình Hái hoa dân chủ. Với những câu hỏi và trò chơi xoay quanh chủ đề về gia đình, tình yêu đôi lứa,....khiến cho không khí buổi gặp mặt càng trở nên vui tươi rộn rã và đầy thú vị.

 Buổi gặp mặt nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười và nhũng bó hoa tươi thắm nhằm tôn vinh chúc mừng các chị em ở Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình.

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 119
Năm 2022 : 8.417